Bọc ghế sofa cũ sửa ghế nệm ghế salon tại TPHCM

Bọc ghế sofa cũ sửa ghế nệm ghế salon tại TPHCM

Bọc ghế sofa cũ sửa ghế nệm ghế salon tại TPHCM

Ghế sofa là một phần quan trọng trong thiết kế nội thất hiện nay ở hầu hết mọi gia đình. Ghế sofa có rất nhiều loại như sofa góc, sofa giường, sofa băng dài, sofa khung gỗ… được đóng theo nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Chất liệu làm ghế cũng rất phong phú. Một số người thích ghế sofa được bọc bằng da bò, nhưng người khác lại thích bọc ghế sofa bằng vải nỉ, vải nhung, gấm hay simili…Có quý khách thích ghế sofa màu sáng, nhưng cũng có căn phòng khi đặt ghế sofa có màu tối vào sẽ đẹp hơn.

Có rất nhiều phương án để quý khách lựa chọn khi có nhu cầu đóng mới hay bọc lại bộ ghế sofa đã sử dụng lâu năm của mình cho đẹp, cho phù hợp với xu hướng nội thất hiện nay nhưng đôi khi điều này cũng có thể làm quý khách bối rối. Sofa Xì Phố có thể đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu về ghế sofa của quý khách với giá cả linh động theo kiểu dáng và chất liệu mà quý khách lựa chọn để bọc lại ghế sofa của mình.

Thông tin liên hệ Sofa Xì Phố :
Holine : 093.797.3443 ( Vũ ) LÀM VIỆC CẢ CHỦ NHẬT VÀ NGÀY LỄ – KHÔNG NGẠI XA
Địa chỉ : 145 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TPHCM

 

Bọc ghế sofa tphcm - May mui nệm tại hcm
Bọc ghế sofa tphcm – May mui nệm tại hcm
Bọc ghế nệm quận 1 - Bọc sofa quận 2
Bọc ghế nệm quận 1 – Bọc sofa quận 2

 

Sofa Xì Phố sẽ mang mẫu chất liệu đến tận nhà và tư vấn để quý khách có thể lựa chọn được mẫu phù hợp nhất cho nhà mình với chi phí thấp nhất.
– Chúng tôi sẽ chuyển ghế về, sửa chữa và bọc lại ghế sofa trong khoảng thời gian từ 2 – 4 ngày, sau đó sẽ giao lại ghế cho quý khách theo đúng ngày hẹn.
– Chất liệu bọc lại hoàn toàn được nhập khẩu từ các thị trường lớn về chất liệu làm ghế sofa như Italia, Mỹ, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia… Sofa Xì Phố cam kết không sử dụng các chất liệu kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái…).
– Thời gian bảo hành từ 12 đến 60 tháng tùy theo loại chất liệu mà quý khách lựa chọn để bọc lại bộ ghế sofa nhà mình.
Sofa Xì Phố còn nhận hợp đồng thiết kế, sản xuất ghế sofa, đầu giường, ghế karaoke, ghế cafe…. cho các đại lý, dự án, công trình và ghế xuất khẩu đi các thị trường ngoài nước với giá cả rất cạnh tranh.
 

Sofa Xì Phố

Chi Phí 1 Chất Lượng 10

 

Bọc ghế sofa cổ điển - Bọc ghế salon nệm
Bọc ghế sofa cổ điển – Bọc ghế salon nệm
Bọc ghế sofa tại nhà quận 3 - Sửa ghế nệm quận 4 - Bọc sofa góc
Bọc ghế sofa tại nhà quận 3 – Sửa ghế nệm quận 4 – Bọc sofa góc
Bọc ghế sofa khung gỗ - May bọc ghế quận 5 - Bọc ghế sofa vải nhung
Bọc ghế sofa khung gỗ – May bọc ghế quận 5 – Bọc ghế sofa vải nhung
Bọc ghế thư giản quận 6-Bọc ghế sofa quận 7 - Bọc ghế sofa simili
Bọc ghế thư giản quận 6-Bọc ghế sofa quận 7 – Bọc ghế sofa simili
Bọc ghế sofa da bò quận 8 - Bọc ghế sofa vải nỉ quận 9
Bọc ghế sofa da bò quận 8 – Bọc ghế sofa vải nỉ quận 9
May mui nệm quận 10 - Bọc salon q11 - Bọc sofa quận 12 - Bọc ghế salon vải bố
May mui nệm quận 10 – Bọc salon q11 – Bọc sofa quận 12 – Bọc ghế salon vải bố

 

Sofa Xì Phố nhận đóng mới, sửa chữa và bọc lại tất cả các loại ghế sofa cổ điển, hiện đại, may nệm sofa gỗ, ghế salon, ghế massage, ghế bàn ăn, ghế văn phòng, ghế cafe, ghế karaoke, ghế quán bar club, ghế tàu thuyền… tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Tân và các huyện Bình Chánh, Củ Chi, Cần Giờ, Hóc Môn, Nhà Bè, TPHCM và các tỉnh lân cận.

Bọc ghế sofa tại TPHCM

Sofa Xì Phố
Sofa Xì Phố
Chuyên đóng mới, sửa chữa và bọc lại tất cả các loại ghế sofa, ghế salon nệm cổ điển, hiện đại, ghế bàn ăn, ghế văn phòng, ghế cafe, karaoke, ghế quán bar club, ghế massage, ghế tàu thuyền...

Leave a comment

X